Công ty cổ phần Thảo Dược Thiên nhiên Việt Nam kí hợp đồng hợp tác chiến lược với Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông

Chiều 28/03, Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đã tổ chức lễ Công bố Quyết định thành lập Viện Khoa học ứng Dụng Y Dược Phương Đông. Trước sự chứng kiến của các vị lãnh đạo Liên hiệp hội, các Bộ, Ban ngành cùng các nhà Khoa học, đại diện Công ty Cổ phần Thảo Dược Thiên nhiên Việt Nam (VNHpharma) đã kí hợp đồng hợp tác chiến lược cùng Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông (INOMAS) tại lễ Công bố.

Lãnh đạo Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông nhận quyết định thành lập

TSKH. Phan Xuân Dũng – Bí thư Đảng Đoàn, chủ tịch Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phát biểu cho rằng Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông được thành lập trên một nền tảng vững chắc. “Ngoài ra bộ máy lãnh đạo cũng như mối quan hệ chứng tỏ chúng ta đã tập hợp được một đội ngũ rất hùng hậu. Các đồng chí đưa sự hùng hậu của các cấp, các ngành trong đó có các lãnh đạo Liên Hiệp Hội Việt Nam, sự có mặt của các đồng chí đã chứng minh điều đó” – Chủ tịch Phan Xuân Dũng nói.

TSKH. Phan Xuân Dũng Chủ tịch Liên Hiệp Hội Phát biểu tại buổi lễ

Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông hoạt động với mục tiêu phụng sự cho sức khỏe cộng đồng, kế thừa phát triển tinh hoa y học cổ truyền, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật về nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm khoa học công nghệ. Viện hoạt động trên các lĩnh vực nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, tư vấn đánh giá phản biện khoa học, đào tạo chuyên môn…- TS.BS. Trần Trọng Dương – Phó viện trưởng chia sẻ.

TS.BS.Trần Trọng Dương báo cáo phương hướng hoạt động năm 2022 của Viện INOMAS

Công ty Cổ phần Thảo Dược Thiên nhiên Việt Nam xác định sứ mệnh tiên phong áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại, trân trọng truyền thống y học cổ truyền, chắt lọc tinh hoa dân tộc, tầm nhìn trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, sản xuất và thương mại hoá các sản phẩm Đông Dược đã lựa chọn Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông là đối tác chiến lược. Lễ kí kết hai bên vinh dự được sự chứng kiến của các vị Lãnh đạo Liên Hiệp Hội, Lãnh đạo các Bộ, Ban ngành: Bộ Công an, Bộ Y tế, các nhà Khoa học trong ngành Y Dược..vv

Giám đốc Công ty CP Thảo Dược Thiên Nhiên Việt Nam kí hợp đồng hợp tác với Viện INOMAS

Với mong muốn cùng hướng đến mục tiêu chung, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững nền y học cổ truyền và vươn tầm ra quốc tế. Đội ngũ chuyên gia, các nhà khoa học, bác sĩ, dược sĩ của Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông kết hợp các dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, sẽ cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe người dân.