Đội ngũ chuyên gia INOMAS

Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông là Viện nghiên cứu Y Dược công lập được thành lập theo Quyết định số 547/QĐ-LHHVN ngày 19/7/2021 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Chứng nhận đăng ký hoạt động Khoa học và Công nghệ số A-2434 ngày 03/12/2021. Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông tập hợp các nhà khoa học, chuyên gia có trình độ chuyên môn và tâm huyết để đào tạo, nghiên cứu ứng dụng, tư vấn thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ, hợp tác trong nước và quốc tế về lĩnh vực Y – Dược và y sinh học.

Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông với cơ cấu tổ chức gồm có Hội đồng khoa học và Hội đồng đạo đức y sinh thực hiện nhiệm vụ trong nghiên cứu các nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo mục tiêu chung của Viện với đội ngũ là các Giáo sư có kinh nghiệm trong việc tổ chức và lãnh đạo. Thiếu tướng.TS.BS.TTND. Nguyễn Khắc Thủy, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện có kinh nghiệm hơn 40 năm trong công tác quản lý, đào tạo đội ngũ cán bộ y, bác sĩ có năng lực, đạo đức nghề nghiệp cống hiến trong ngành y tế của Bộ Công an. Thầy luôn nhiệt huyết, say mê nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng cho thế hệ trẻ của Viện cả về kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ vì sự phát triển bền vững của Viện Inomas.

Thiếu tướng.TS.BS.TTND. Nguyễn Khắc Thủy, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện inomas

PGS.TS.Nguyễn Minh Sơn Chủ tịch Hội đồng đạo đức y sinh, có gần 40 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Y Hà Nội. PGS. TS. Nguyễn Minh Sơn đã đem hết tâm huyết, trí lực của mình xây dựng Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông vì một mục tiêu phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ Quốc.

PGS.TS.Nguyễn Minh Sơn Chủ tịch Hội đồng đạo đức y sinh của Viện Inomas ( người đứng giữa)

PGS.TS.Lê Xuân Quế, Chuyên gia Hóa Dược của Viện Inomas, với kinh nghiệm 12 năm học tập, nghiên cứu, làm việc tại các nước Châu Âu và hơn 30 năm làm việc tại Viện Hàn lâm Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam với cách làm việc nghiêm túc, khoa học và hiệu quả đã áp dụng vào các văn bản, quy trình xây dựng Viện, cũng như các đề tài nghiên cứu khoa học rút ngắn thời gian nghiên cứu và  đạt kết quả cao. Bên cạnh đó, PGS.TS. Lê Xuân Quế còn chăm lo, bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ của Viện Inomas để Vững về tri thức – mạnh về Kỹ năng – Làm chủ tương lai.

Đại diện cho lãnh đạo trẻ của Viện đầy nhiệt huyết TS.BS.Trần Trọng Dương, Phó Viện trưởng kiêm nhiệm Phụ trách nghiên cứu khoa học và đào tạo với sự đổi mới, sáng tạo, quyết đoán và khoa học đã cùng lãnh đạo Viện thực hiện nhiều đề tài, dự án, công việc có ích cho cộng đồng, cho nhân dân. Tuy còn là đơn vị non trẻ mới được thành lập nhưng dưới sự lãnh đạo của Hội đồng quản lý ban lãnh đạo Viện cùng với kinh nghiệm của hơn 30 chuyên gia làm việc và kiêm nghiệm tại Viện. Viện Inomas đã từng bước phát triển, thực hiện sứ mệnh đem tinh hoa y dược Việt trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

TS.BS.Trần Trọng Dương, Phó Viện trưởng kiêm nhiệm Phụ trách nghiên cứu khoa học và đào tạo Viện Inomas