Đội ngũ chuyên gia INOMAS

Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông là Viện nghiên cứu Y Dược công lập được thành lập theo Quyết định số 547/QĐ-LHHVN ngày 19/7/2021 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Chứng nhận đăng ký hoạt động Khoa học và Công nghệ số A-2434 ngày 03/12/2021. Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông tập hợp các nhà khoa học, chuyên gia có trình độ chuyên môn và tâm huyết để đào tạo, nghiên cứu ứng dụng, tư vấn thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ, hợp tác trong nước và quốc tế về lĩnh vực Y – Dược và y sinh học.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA VIỆN:

1.Ông Nguyễn Quang Hồng – Chủ tịch Hội đồng quản lý

2. BS CKI. Nguyễn Đức Hiền – Viện trưởng

3.Thiếu tướng. TS.BS.TTND. Nguyễn Khắc Thủy

– Chủ tịch Hội đồng Khoa học

4. PGS.TS. Nguyễn Minh Sơn

– Chủ tịch Hội đồng đạo đức y sinh

5. PGS.TS. Lê Xuân Quế

-Phó viện trưởng, phụ trách nghiên cứu khoa học, ứng dụng chuyển giao công nghệ

6. GS.TS Nguyễn Đức Trọng

-Phó Viện trưởng, phụ trách trung tâm đào tạo kiến thức y dược

7.ThS.BSCKII. TTƯT Trần Ích Quân – Phụ trách trung tâm phát triển vùng dược liệu, phòng khám Y học Cổ truyền Inomas số 01.

Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông với cơ cấu tổ chức gồm có Hội đồng khoa học và Hội đồng đạo đức y sinh thực hiện nhiệm vụ trong nghiên cứu các nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo mục tiêu chung của Viện với đội ngũ là các Giáo sư có kinh nghiệm trong việc tổ chức và lãnh đạo. Thiếu tướng.TS.BS.TTND. Nguyễn Khắc Thủy, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện có kinh nghiệm hơn 40 năm trong công tác quản lý, đào tạo đội ngũ cán bộ y, bác sĩ có năng lực, đạo đức nghề nghiệp cống hiến trong ngành y tế của Bộ Công an. Thầy luôn nhiệt huyết, say mê nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng cho thế hệ trẻ của Viện cả về kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ vì sự phát triển bền vững của Viện Inomas.

Thiếu tướng.TS.BS.TTND. Nguyễn Khắc Thủy, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện inomas

PGS.TS.Nguyễn Minh Sơn Chủ tịch Hội đồng đạo đức y sinh, có gần 40 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Y Hà Nội. PGS. TS. Nguyễn Minh Sơn đã đem hết tâm huyết, trí lực của mình xây dựng Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông vì một mục tiêu phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ Quốc.

PGS.TS.Nguyễn Minh Sơn Chủ tịch Hội đồng đạo đức y sinh của Viện Inomas ( người đứng giữa)

PGS.TS.Lê Xuân Quế, Chuyên gia Hóa Dược của Viện Inomas, với kinh nghiệm 12 năm học tập, nghiên cứu, làm việc tại các nước Châu Âu và hơn 30 năm làm việc tại Viện Hàn lâm Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam với cách làm việc nghiêm túc, khoa học và hiệu quả đã áp dụng vào các văn bản, quy trình xây dựng Viện, cũng như các đề tài nghiên cứu khoa học rút ngắn thời gian nghiên cứu và  đạt kết quả cao. Bên cạnh đó, PGS.TS. Lê Xuân Quế còn chăm lo, bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ của Viện Inomas để Vững về tri thức – mạnh về Kỹ năng – Làm chủ tương lai.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 
VIỆN KHOA HỌC ỨNG DỤNG Y DƯỢC PHƯƠNG ĐÔNG – VIỆN INOMAS

Địa chỉ: 183 Hoàng mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà nội

Số điện thoại: 024.221.66668

Viện Khoa học ứng dụng Y dược Phương Đông tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp y học truyền thống và học thuật từ phương Đông, như dược liệu, câu kỷ thuật, thảo dược, và các phương pháp chữa bệnh truyền thống. Viện thực hiện các dự án nghiên cứu và phát triển mới trong lĩnh vực y dược, nhằm tối ưu hóa hiệu quả và an toàn của các phương pháp y học cha ông ta để lại.