Giới thiệu

Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông là Viện nghiên cứu Y Dược công lập được thành lập theo Quyết định số 547/QĐ-LHHVN ngày 19/7/2021 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Chứng nhận đăng ký hoạt động Khoa học và Công nghệ số A-2434 ngày 03/12/2021

Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông có chức năng tập hợp các nhà khoa học, chuyên gia có trình độ chuyên môn và tâm huyết để đào tạo, nghiên cứu ứng dụng, tư vấn thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ, hợp tác trong nước và quốc tế về lĩnh vực Y – Dược và y sinh học.

Viện Khoa học ứng dụng Y dược Phương Đông là một tổ chức nghiên cứu và phát triển y dược có trụ sở tại Việt Nam. Viện tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp y học truyền thống và học thuật từ phương Đông, như dược liệu, câu kỷ thuật, thảo dược, và các phương pháp chữa bệnh truyền thống.

Viện Khoa học ứng dụng Y dược Phương Đông có mục tiêu chính là khám phá và khai thác tiềm năng của y dược phương Đông để đem lại lợi ích cho con người. Các nhà nghiên cứu và chuyên gia tại viện nỗ lực để tìm hiểu và áp dụng các phương pháp truyền thống vào việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh.

Trụ sở chính của viện nằm tại địa chỉ 183 Hoàng Mai, tại Việt Nam. Đây là nơi các nhà nghiên cứu, chuyên gia và sinh viên đến từ khắp nơi tập trung để thực hiện các hoạt động nghiên cứu, đào tạo và tư vấn.

Viện Khoa học ứng dụng Y dược Phương Đông cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo tồn và phát triển kiến thức y dược truyền thống của phương Đông. Đồng thời, viện cũng đóng góp vào sự phát triển và tiến bộ của y học toàn cầu thông qua việc nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp mới.

Viện Khoa học ứng dụng Y dược Phương Đông đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiểu biết và nhận thức về y dược phương Đông, đồng thời đáp ứng nhu cầu sức khỏe của cộng đồng thông qua việc phát triển và áp dụng các phương pháp y dược truyền thống hiệu quả và an toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

VIỆN KHOA HỌC ỨNG DỤNG Y DƯỢC PHƯƠNG ĐÔNG – VIỆN INOMAS

Địa chỉ: 183 Hoàng mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà nội

Số điện thoại: 024.221.66668

Viện Khoa học ứng dụng Y dược Phương Đông tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp y học truyền thống và học thuật từ phương Đông, như dược liệu, câu kỷ thuật, thảo dược, và các phương pháp chữa bệnh truyền thống. Viện thực hiện các dự án nghiên cứu và phát triển mới trong lĩnh vực y dược, nhằm tối ưu hóa hiệu quả và an toàn của các phương pháp y học cha ông ta để lại.