Viện khoa học ứng dụng y dược phương đông – inomas trao tặng 3 thùng thảo mộc SV cho trường tiểu học Minh Ngọc thuộc xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang

Viện khoa học ứng dụng y dược phương đông – inomas là một đơn vị nghiên cứu và phát triển các sản phẩm y học cổ truyền, có uy tín và chất lượng cao. Trong những năm qua, viện đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành y học cổ truyền Việt Nam, cũng như thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng. Trong khuôn khổ chương trình thiện nguyện áo ấm mùa đông, viện đã trao tặng 3 thùng thảo mộc SV trị giá 20.000.000 triệu đồng cho trường tiểu học Minh Ngọc thuộc xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm của viện đối với những vùng miền khó khăn.

Thảo mộc SV – Sản phẩm y học cổ truyền độc đáo của Viện khoa học ứng dụng y dược phương đông

Thảo mộc SV là một sản phẩm y học cổ truyền độc đáo của viện, được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia, tiến sĩ, thạc sĩ của viện. Sản phẩm được chiết xuất từ những thảo dược quý hiếm, có tác dụng bổ phế, giảm ho, giảm đau họng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Sản phẩm có sự kết hợp hài hòa của các thành phần sau:

  • Cao kinh giới: Có tác dụng giảm viêm, giảm đau, giảm ho, giảm cảm giác khó chịu ở họng, hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, v.v.
  • Cao phòng phong: Có tác dụng giảm sưng, giảm đau, giảm nhiệt, hỗ trợ điều trị cảm cúm, viêm họng, viêm xoang, v.v.
  • Thymomodulin: Là một loại peptit chiết xuất từ tuyến thymus của bê, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ chức năng đường hô hấp, giảm tần suất tái phát viêm mũi họng do đề kháng kém.

  • Cao cam thảo: Có tác dụng giảm viêm, giảm đau, giảm ho, giảm cảm giác khó chịu ở họng, hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, v.v.
  • Sinh khương: Có tác dụng giảm viêm, giảm đau, giảm ho, giảm cảm giác khó chịu ở họng, hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, v.v.
  • Địa liền: Có tác dụng giảm viêm, giảm đau, giảm ho, giảm cảm giác khó chịu ở họng, hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, v.v.

Thảo mộc SV được chiết xuất từ những thảo dược quý được trồng và thu hái tại các vùng dược liệu sạch, đảm bảo chất lượng 100% thông qua quy trình lựa chọn kỹ lưỡng. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy tuân thủ tiêu chuẩn GMP, đồng thời đã được Hội đồng đạo đức của viện chứng nhận, khẳng định tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

Thảo mộc SV có dạng siro dễ uống, phù hợp với mọi lứa tuổi, đem lại sự thoải mái và linh hoạt trong việc sử dụng. Sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Chương trình thiện nguyện áo ấm mùa đông

Chương trình thiện nguyện áo ấm mùa đông là một hoạt động thiện nguyện nhằm mang đến sự ấm áp và quan tâm cho những người dân nghèo, nhất là những em nhỏ ở các vùng miền xa xôi, khó khăn. Trong khuôn khổ chương trình, viện đã trao tặng 3 thùng thảo mộc SV trị giá 20.000.000 triệu đồng cho trường tiểu học Minh Ngọc thuộc xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang. Đây là một món quà ý nghĩa, giúp các em nhỏ có thể phòng và điều trị các bệnh lý về đường hô hấp, tăng cường sức đề kháng, học tập tốt hơn.

Chương trình thiện nguyện áo ấm mùa đông đã diễn ra thành công, nhận được sự đón nhận nồng nhiệt và biết ơn của các em nhỏ, các thầy cô giáo và các cơ quan địa phương. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm của viện đối với những vùng miền khó khăn.

Viện khoa học ứng dụng y dược phương đông – inomas luôn mong muốn góp phần vào sự phát triển của ngành y học cổ truyền Việt Nam, cũng như thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng. Viện hy vọng rằng, qua các hoạt động này, viện sẽ gửi đến người dân những thông điệp về sự quan tâm, chia sẻ và trách nhiệm của viện đối với những vùng miền khó khăn. Viện cũng mong rằng, qua các hoạt động này, viện sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các cơ quan, tổ chức và cá nhân có cùng tâm nguyện và mục tiêu. Viện cũng mong rằng, qua các hoạt động này, viện sẽ góp phần vào sự nâng cao nhận thức và tôn vinh giá trị của y học cổ truyền Việt Nam.

VIỆN KHOA HỌC ỨNG DỤNG Y DƯỢC PHƯƠNG ĐÔNG – VIỆN INOMAS

Website: https://inomas.org.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/VienInomas

Địa chỉ: 183 Hoàng mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà nội

Số điện thoại: 024.221.66668

Viện Khoa học ứng dụng Y dược Phương Đông tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp y học truyền thống và học thuật từ phương Đông, như dược liệu, câu kỷ thuật, thảo dược, và các phương pháp chữa bệnh truyền thống. Viện thực hiện các dự án nghiên cứu và phát triển mới trong lĩnh vực y dược, nhằm tối ưu hóa hiệu quả và an toàn của các phương pháp y học cha ông ta để lại.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và thời gian nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn.