Thảo luận chuyên môn giữa các chuyên gia phòng khám INOMAS

PK INOMAS là một phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền, chuyên sâu các dịch vụ như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, bốc thuốc, kê đơn, ngâm chân thuốc bắc. Tại đây, bạn sẽ được khám và điều trị bởi đội ngũ chuyên gia y học cổ truyền, có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn về giá trị của đội ngũ chuyên gia, các bệnh lý điều trị và cách tư vấn và đặt lịch hẹn khám tại PK INOMAS.

Đội ngũ chuyên gia phòng khám INOMAS đều là những bác sĩ, tiến sĩ, thạc sĩ, chuyên gia y học cổ truyền, có nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia PK INOMAS là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt và chất lượng của phòng khám. Các chuyên gia tại đây đều là những bác sĩ, tiến sĩ, thạc sĩ, chuyên gia y học cổ truyền, có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này. Họ đều được đào tạo bài bản, cập nhật liên tục các kiến thức và kỹ năng mới nhất, áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại và tiên tiến. Họ cũng có tâm huyết và trách nhiệm với công việc, luôn lắng nghe, tôn trọng và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân.

Các bệnh lý điều trị tại phòng khám INOMAS

PK INOMAS chuyên sâu các dịch vụ như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, bốc thuốc, kê đơn, ngâm chân thuốc bắc, có thể điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh lý khác nhau, bao gồm:

Đau lưng, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm: Đây là những bệnh lý thường gặp ở người lao động, người già, người thường xuyên ngồi lâu, vận động ít, v.v. Các bệnh lý này gây ra các triệu chứng như đau nhức, cứng khớp, giảm khả năng vận động, v.v. Nếu không được điều trị kịp thời, các bệnh lý này có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như tê liệt, liệt cơ, v.v. Tại PK INOMAS, bạn sẽ được chuyên gia chẩn đoán, xác định nguyên nhân và mức độ bệnh lý, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Bạn sẽ được thực hiện các phương pháp điều trị y học cổ truyền, như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, bốc thuốc, kê đơn, ngâm chân thuốc bắc, v.v. Các phương pháp này sẽ giúp bạn giảm đau, giảm viêm, cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường dinh dưỡng cho khớp, phục hồi chức năng cột sống và các khớp xương.

Di chứng tai biến mạch máu não: Đây là một trong những bệnh lý nguy hiểm, gây ra các triệu chứng như liệt nửa người, liệt mặt, liệt cánh tay, liệt cánh chân, nói lắp, khó nuốt, mất trí nhớ, v.v. Nếu không được điều trị kịp thời, các bệnh lý này có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như tử vong, hôn mê, v.v. Tại PK INOMAS, bạn sẽ được chuyên gia chẩn đoán, xác định nguyên nhân và mức độ bệnh lý, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Bạn sẽ được thực hiện các phương pháp điều trị y học cổ truyền, như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, bốc thuốc, kê đơn, ngâm chân thuốc bắc, v.v. Các phương pháp này sẽ giúp bạn giảm viêm, cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường dinh dưỡng cho não, phục hồi chức năng thần kinh và các cơ quan nội tạng.

Suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, rối loạn tiền đình: Đây là những bệnh lý thường gặp ở người lao động, người thường xuyên căng thẳng, mất ngủ, v.v. Các bệnh lý này gây ra các triệu chứng như mệt mỏi, chóng mặt, hoa mắt, đau đầu, khó tập trung, v.v. Nếu không được điều trị kịp thời, các bệnh lý này có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như trầm cảm, lo âu, suy giảm trí tuệ, v.v. Tại PK INOMAS, bạn sẽ được chuyên gia chẩn đoán, xác định nguyên nhân và mức độ bệnh lý, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Bạn sẽ được thực hiện các phương pháp điều trị y học cổ truyền, như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, bốc thuốc, kê đơn, ngâm chân thuốc bắc, v.v. Các phương pháp này sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường dinh dưỡng cho não, phục hồi chức năng thần kinh và cơ thể.

Viêm dạ dày cấp và mãn, viêm đại tràng: Đây là những bệnh lý thường gặp ở người ăn uống không đúng cách, ăn nhiều đồ chua, cay, nóng, v.v. Các bệnh lý này gây ra các triệu chứng như đau bụng, ợ chua, ợ hơi, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, táo bón, v.v. Nếu không được điều trị kịp thời, các bệnh lý này có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như loét dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, ung thư dạ dày, v.v. Tại PK INOMAS, bạn sẽ được chuyên gia chẩn đoán, xác định nguyên nhân và mức độ bệnh lý, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Bạn sẽ được thực hiện các phương pháp điều trị y học cổ truyền, như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, bốc thuốc, kê đơn, ngâm chân thuốc bắc, v.v. Các phương pháp này sẽ giúp bạn giảm đau, giảm viêm, cải thiện chức năng tiêu hóa, phục hồi niêm mạc dạ dày và đại tràng.

Trĩ và các bệnh lý hậu môn trực tràng: Đây là những bệnh lý thường gặp ở người thường xuyên ngồi lâu, ít vận động, ăn nhiều đồ cay, nóng, v.v. Các bệnh lý này gây ra các triệu chứng như đau hậu môn, chảy máu hậu môn, ngứa hậu môn, rò hậu môn, v.v. Nếu không được điều trị kịp thời, các bệnh lý này có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng hậu môn, nứt hậu môn, trĩ nội, trĩ ngoại, v.v. Tại PK INOMAS, bạn sẽ được chuyên gia chẩn đoán, xác định nguyên nhân và mức độ bệnh lý, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Bạn sẽ được thực hiện các phương pháp điều trị y học cổ truyền, như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, bốc thuốc, kê đơn, ngâm chân thuốc bắc, v.v. Các phương pháp này sẽ giúp bạn giảm đau, giảm viêm, cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường dinh dưỡng cho hậu môn và trực tràng.

Cách tư vấn và đặt lịch hẹn khám tại phòng khám INOMAS

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ và bệnh lý điều trị tại phòng khám INOMAS, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh bên dưới:

Bạn sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia y học cổ truyền, có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ, bệnh lý, phương pháp điều trị, chi phí, v.v. của PK INOMAS. Bạn cũng sẽ được đặt lịch hẹn khám theo thời gian và địa điểm phù hợp với bạn.

PK INOMAS luôn sẵn sàng phục vụ bạn với sự chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng. Hãy đến với PK INOMAS để được khám và điều trị bởi đội ngũ chuyên gia y học cổ truyền, có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và kết quả tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN INOMAS

Số điện thoại: 0968.816.366

Phòng khám được thành lập với mục tiêu giúp bệnh nhân khám và điều trị các bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền. Tại đây, chúng tôi áp dụng các phương pháp như thảo dược, châm cứu, massage, điều trị bằng nhiệt, và các phương pháp tự nhiên khác để điều trị và duy trì sức khỏe. Phòng khám tự hào với đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền.