THƯ CHÚC TẾT 2024 – Viện Khoa Học Ứng Dụng Y Dược Phương Đông – Inomas

Kính gửi: Quý khách hàng

Nhân dịp đón mừng Tết cổ truyền Giáp Thìn, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Viện Khoa Học Ứng Dụng Y Dược Phương Đông – Inomas Xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời Chúc năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới:
“AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý”

Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tuởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2024 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa để hỗ trợ thúc đẩy quá trình kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn. Mong rằng Viện Khoa Học Ứng Dụng Y Dược Phương Đông – Inomas sẽ luôn được đồng hành trong mỗi bước đi của khách hàng.

VIỆN KHOA HỌC ỨNG DỤNG Y DƯỢC PHƯƠNG ĐÔNG – VIỆN INOMAS

Website: https://inomas.org.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/VienInomas

Địa chỉ: 183 Hoàng mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà nội

Số điện thoại: 024.221.66668

Viện Khoa học ứng dụng Y dược Phương Đông tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp y học truyền thống và học thuật từ phương Đông, như dược liệu, câu kỷ thuật, thảo dược, và các phương pháp chữa bệnh truyền thống. Viện thực hiện các dự án nghiên cứu và phát triển mới trong lĩnh vực y dược, nhằm tối ưu hóa hiệu quả và an toàn của các phương pháp y học cha ông ta để lại.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và thời gian nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn.