Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông đồng hành cùng Đảng ủy, UBND xã Phú Túc – huyện Phú Xuyên chăm sóc sức khỏe cho người có công và người cao tuổi

Hướng tới kỷ niệm 67 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam, ngày 23/02/2022 Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông đồng hành cùng Đảng ủy, UBND xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội tổ chức chương trình Khám bệnh – Tư vấn – Kê đơn miễn phí đối với người có công và người cao tuổi trên địa bàn xã. TS.BS Trần Trọng Dương – Phó viện trưởng Viện Khoa học Ứng Dụng Y Dược Phương Đông là người trực tiếp Khám bệnh – Kê đơn miễn phí cho bà con. Đồng hành cùng chương trình, Công ty Cổ phần Thảo Dược Thiên nhiên Việt Nam đã trao tặng gần 100 suất quà bảo vệ sức khỏe “Thảo Mộc – SV” cho người có công và người cao tuổi, góp phần chung tay cùng địa phương Phú Túc trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Chương trình Khám bệnh – Tư vấn – Kê đơn miễn phí tại Phú Túc

Đảng ủy, chính quyền xã Phú Túc quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe cho nhân dân
Phỏng vấn lãnh đạo xã Phú Túc, ông Bùi Hồng Luyến – Bí thư xã cho biết “Đảng ủy và Chính quyền luôn lo lắng, mong muốn quan tâm tốt nhất đến đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe cho nhân dân đặc biệt là trong tình hình dịch Covid 19 cả nước diễn biến phức tạp. Nhân dịp kỉ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), Ban lãnh đạo xã Phú Túc và nhân dân cũng xin được gửi lời cảm ơn tới các Bác sĩ – Dược sĩ của Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông, Công ty Cổ phần Thảo Dược Thiên Nhiên Việt Nam – nhà tài trợ chương trình lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất. Hi vọng rằng các Bác sĩ, Dược sĩ công tác tốt, có nhiều sức khỏe và tổ chức được nhiều chương trình ý nghĩa tại Phú Túc và các địa phương khác”.

Phỏng vấn Ông Nguyễn Hồng Luyến – Bí thư xã Phú Túc

TS.BS Trần Trọng Dương – Phó Viện Trưởng Viện Khoa học Ứng dụng Y Dược Phương Đông là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và kê đơn cho các cụ
Trong buổi thăm khám, BS.TS Trần Trọng Dương đã trực tiếp thăm khám cho 82 cụ, cụ Hoàng Văn Hòa -80 tuổi chia sẻ cảm nhận:
“Tôi thấy buổi hôm nay thật sự là tuyệt vời, buổi khám tổ chức rất trật tự, bác sĩ khám rất kĩ càng, tận tâm. Tôi cảm nhận được sự quan tâm của Đảng, của Chính quyền với những người có công như chúng tôi. Dù ít dù nhiều, sự quan tâm của lãnh đạo đối với chúng tôi, chúng tôi rất là cảm động vì nhiều khi người cao tuổi cũng không biết trong người có bệnh gì mà lại ngại phiền con cháu đi khám chữa nên rất những dịp như thế này rất có ý nghĩa”.

Cụ Hoàng Văn Hòa – Người cao tuổi xã Phú Túc chia sẻ cảm nhận

TS.BS Trần Trọng Dương trực tiếp khám cho từng cụ

Thảo mộc SV – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhà tài trợ trao tặng cho các cụ trong chương trình
Đồng hành cùng chương trình, Công ty Cổ Phần Thảo Dược Thiên Nhiên Việt Nam – Nhà tài trợ cũng trao tặng cho các cụ có những phần quà nhỏ là sản phẩm Thảo Mộc SV – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe để chung tay cùng Lãnh đạo xã Phú Túc bày tỏ sự quan tâm trong thời gian đại dịch COVID -19 diễn biến phức tạp hiện nay tại địa phương.

Đại diện Công ty Cổ Phần Thảo Dược Thiên Nhiên Việt Nam trao quà cho các cụ

Thảo Mộc SV được sử dụng trong các Bệnh viện dã chiến hỗ trợ điều trị COVID-19 có hiệu quả cao và đang được nhiều người sử dụng, an toàn với cả người già và trẻ nhỏ. Sản phẩm được nghiên cứu từ các thuốc y học cổ truyền, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được phân phối bởi Công ty Cổ phần Thảo Dược Thiên Nhiên Việt Nam.

Ông Nguyễn Quang Hồng – Đại diện nhà tài trợ và Bí thư xã Phú Túc trong cương trình

Buổi thăm khám kết thúc tốt đẹp, 100% các cụ đều được thăm khám, tư vấn và kê đơn miễn phí, Ban lãnh đạo xã có bó hoa cùng lời cảm ơn gửi đến BS. TS Trần Trọng Dương và nhà tài trợ.

Lãnh đạo xã Phú Túc gửi lời cảm ơn và lời chúc đến các y, bác sĩ và nhà tài trợ