VIỆN INOMAS – TỔ CHỨC GẶP MẶT, CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM

Hòa chung trong không khí chào mừng 77 năm ngày truyền thống công an nhân dân Việt Nam 19/8/1945 – 19/8/2022. Viện INomas long trọng tổ chức buổi gặp mặt tri ân tới những người Thầy đang là Lãnh đạo của Viện INOMAS đã từng công tác, quản lý trong lực lượng Công an nhân dân qua các thời kỳ. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Thiếu tướng.TS. Tạ Duy Hiền, Nguyên cục trưởng cục quản lý Khoa học Công nghệ và Môi trường – Bộ Công an người đồng sáng lập ra Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông. Thiếu tướng. TS.BS.TTND. Nguyễn Khắc Thủy, Nguyên Cục trưởng Cục Y tế – Bộ Công an Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Khoa học Y Dược Phương Đông. Đại tá. BSCK1. Nguyễn Đức Hiền, Nguyên Trưởng phòng tổng hợp Cục Y tế – Bộ Công an, Viện trưởng Viện  Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông. Đại tá. BSCK2. Trần Ích Quân, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền – Bộ Công an, Chuyên gia vùng Dược liệu của Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông.

Thay mặt Hội đồng quản lý Viện Khoa học ứng dụng Y Dược Phương Đông, nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam – Ông Nguyễn Quang Hồng – Chủ tịch Hội đồng quản lý đã gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn với những đóng góp to lớn của các Thầy trong sự hình thành, phát triển của Viện INOMAS trong suốt thời gian qua và mong muốn được sự đồng hành, chỉ bảo của các Thầy nguyên là Lãnh đạo ngành Y tế của Bộ Công an cho sự phát triển lớn mạnh của Viện INOMAS với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đến dự buổi gặp mặt và chúc mừng có ThS. Nguyễn Thế Vinh – Trường Cao đẳng số 1, Tổng Cục hậu cần, Bộ Quốc phòng; DSCK1. Nguyễn Bá Vinh, Giám đốc Công ty Dược phẩm và thiết bị y tế Hiển Vinh. Ông Lê Ngọc Lĩnh – Giám đốc Công ty LeWin là những đơn vị đối tác của Viện INOMAS gửi những bó hoa tươi thắm chúc mừng tới các Thầy đang công tác tại Viện INOMAS.

ThS. Nguyễn Thế Vinh – Trường Cao đẳng 1, Tổng cục hậu cần, Bộ Quốc phòng phát biểu trong buổi gặp mặt

Trong buổi gặp mặt Ông Nguyễn Quang Hồng- Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện gửi lời kính chúc sức khỏe tới các Thầy và toàn thể các bác sĩ của Viện đang làm trong lực lượng Công an nhân dân luôn công tác tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng là người Công an nhân dân ” Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.