Viện khoa học ứng dụng y dược Phương Đông tài trợ 15 triệu đồng cho chương trình thiện nguyện kết nối trái tim tại Lào Cai

Ngày 03 tháng 01 năm 2024, Viện khoa học ứng dụng y dược phương đông đã tài trợ 5.000.000 vnđ tiền mặt và 1 thùng siro ho thảo mộc SV trị giá 10 triệu đồng cho chương trình thiện nguyện kết nối trái tim mang ấm áp tới Mường Khương, Lào Cai. Chương trình do Công ty Cổ phần thiết bị và ứng dụng công nghệ nha khoa DC International tổ chức.

Một ngày ý nghĩa của Viện khoa học ứng dụng y dược Phương Đông

Mục đích và ý nghĩa của chương trình

Chương trình thiện nguyện kết nối trái tim mang ấm áp tới Mường Khương, Lào Cai là một hoạt động nhằm chia sẻ và động viên tinh thần cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại điểm trường Sử Ma Tủng A, huyện Mường Khương, Lào Cai. Đây là một trong những điểm trường có điều kiện khó khăn nhất của tỉnh, nằm ở vùng cao biên giới, cách trung tâm huyện 40 km. Các em học sinh ở đây phải đối mặt với nhiều thiếu thốn về vật chất và tinh thần, nhất là vào mùa đông lạnh giá.

Hoạt động của chương trình

Chương trình thiện nguyện kết nối trái tim mang ấm áp tới Mường Khương, Lào Cai đã diễn ra trong hai ngày 03 tháng 01 năm 2024. Đoàn thiện nguyện gồm có đại diện của Công ty Cổ phần thiết bị và ứng dụng công nghệ nha khoa DC International, Viện khoa học ứng dụng y dược phương đông, cùng với các tình nguyện viên đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh tại điểm trường Sử Ma Tủng A.

1 thùng siro ho thảo mộc SV trị giá 10 triệu đồng của Viện khoa học ứng dụng y dược Phương Đông

Ngoài việc trao tặng 5.000.000 vnđ tiền mặt và 1 thùng siro ho thảo mộc SV trị giá 10 triệu đồng của Viện khoa học ứng dụng y dược Phương Đông, chương trình còn tặng cho các em học sinh tổng giá trị của các món quà là gần 50 triệu đồng.

Chương trình thiện nguyện kết nối trái tim mang ấm áp tới Mường Khương, Lào Cai đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và ý nghĩa cho cả đoàn thiện nguyện và các em học sinh tại điểm trường Sử Ma Tủng A. Đây là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhân văn, góp phần chăm lo cho cuộc sống và học tập của các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại vùng cao biên giới.

Chương trình cũng là một cơ hội để các đơn vị, tổ chức và cá nhân thể hiện trách nhiệm xã hội và lòng nhân ái của mình, góp phần xây dựng một xã hội bình đẳng, văn minh và hạnh phúc. Đây cũng là một cách để tuyên truyền và phổ biến những giá trị văn hóa, đạo đức và truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Chúng tôi mong rằng chương trình sẽ là một mắc xích quan trọng trong chuỗi hoạt động thiện nguyện kết nối trái tim của các e nhỏ khó khăn, và sẽ được tiếp tục mở rộng trong thời gian tới.

VIỆN KHOA HỌC ỨNG DỤNG Y DƯỢC PHƯƠNG ĐÔNG – VIỆN INOMAS

Website: https://inomas.org.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/VienInomas

Địa chỉ: 183 Hoàng mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà nội

Số điện thoại: 024.221.66668

Viện Khoa học ứng dụng Y dược Phương Đông tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp y học truyền thống và học thuật từ phương Đông, như dược liệu, câu kỷ thuật, thảo dược, và các phương pháp chữa bệnh truyền thống. Viện thực hiện các dự án nghiên cứu và phát triển mới trong lĩnh vực y dược, nhằm tối ưu hóa hiệu quả và an toàn của các phương pháp y học cha ông ta để lại.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và thời gian nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn.